Thiết kế web bán hàng

Dịch vụ thiết kế web bán hàng gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ thiết kế và phát triển trang web bán hàng Thương mại điện tử sẽ bao gồm đầy đủ tất cả mọi thứ bạn cần để có thể bắt đầu tiếp thị sản phẩm của công ty bạn trực tuyến.

Để nhận trang web bán hàng miễn phí 100%: liên hệ 0967.5678.49 (zalo). Nếu bạn có yêu cầu thiết kế riêng, trang web của bạn sẽ hoàn thành với chi phí chỉ 2.000.000đ/website (website đẹp, tải nhanh, không phát sinh thêm). Liên hệ ngay để biết thêm thông tin.

thiết kế web bán hàng

thiết kế web bán hàng

 • Trang web bán hàng thương mại điện tử sáng tạo trong giao diện

  Giai đoạn đầu tiên trong quy trình thiết kế web bán hàng của Web Thủ Đức là bắt đầu thu thập thông tin yêu cầu từ bạn, từ thông tin đó chúng tôi hệ thống hóa yêu cầu và xác định chính xác những gì trang web bạn cần phải có. Sau đó lên ý tưởng thiết kế giao diện front-end và chức năng back-end của trang web bán hàng đó. Để thu hút được khách hàng của bạn và giữ chân họ ở lại trang web, chúng tôi cố gắng tạo ra 1 giao diện sáng tạo cuốn hút nhất.

 • Tùy chỉnh bản thiết kế trang web theo yêu cầu riêng

  Web Thủ Đức không bao giờ dựa vào các mẫu website bán hàng 100%, mỗi một sản phẩm trang web hoàn chỉnh của chúng tôi đều hoàn toàn tùy biến theo ý muốn của bạn. Để bạn có thể khai thác tối đa trang web của bạn, các trang web của Web Thủ Đức được thiết kế sao cho việc bán hàng trên trang web được diễn ra nhanh nhất và thông minh nhất. Một trang web bán hàng Thương mại điện tử không chỉ cần giao diện đẹp mà còn phải có chức năng thông minh, hiểu được nhu cầu khách hàng, từ đó việc bán hàng và giữ chân khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

 • Thanh toán & Xử lý thẻ tín dụng

  Ngoài hình thức thanh toán tiền mặt COD, nếu bạn cần tích hợp hình thức thanh toán khác như PayPal hay các cổng thanh toán ngân hàng và ví điện tử, chúng tôi có thể thực hiện cho bạn. Tuy nhiên, cần một lưu ý nho nhỏ với chức năng này bạn phải cần làm việc với các đối tác thanh toán trước khi nó có thể được thực hiện trên trang web của bạn.

 • Chức năng trang web thương mại điện tử tùy chỉnh

  Bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu bằng cách cài đặt thêm plugin.

 • Tích hợp Marketplace

  Đây là tính năng nâng cao. Theo đó bạn cho phép người khác đăng nhập và bán hàng của họ trên nền tảng website của bạn như Amazon hay ebay hay tiêu biểu là sàn thương mại điện tử Shopee hay Lazada….

 • Dịch vụ Tiếp thị qua Email

  Phương pháp tiếp thị qua email của sàn thương mại điện tử là một trong những phương pháp tiếp thị có tính chuyển đổi cao nhất lúc này. Web Thủ Đức sẵn sàng cung cấp các chức năng tiếp thị Thương mại điện tử qua nền tảng dùng email như Mailchimp, Hubspot, v.v. Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhà tiếp thị kỹ thuật số và nhà văn nội dung để giúp thiết kế và phát triển các chiến lược hiệu quả .

 • Thiết kế trang web bán hàng thương mại điện tử chuẩn SEO

  Dịch vụ thiết kế trang web bán hàng Thương mại điện tử của Web Thủ Đức đều được xây dựng theo các tiêu chuẩn SEO mới nhất hiện nay. Đội ngũ chúng tôi sẽ tham gia vào dự án trang web của bạn từ đầu đến cuối, đảm bảo từ giai đoạn thiết kế đến khi chạy thực tế diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi theo dõi thứ hạng trang web trên SEO và xem xét tốc độ tải trang web trong quá trình bạn chạy thực tế trang web, trong suốt 1 năm sau đó.

Thiết kế web đáp ứng thân thiện mọi thiết bị

Thiết kế web đáp ứng là một bản thiết kế web có bố cục linh hoạt, thích ứng với từng thiết bị khác nhau của người dùng. Các website có ...

Thiết kế web bán hàng thương mại điện tử uy tín ở Thủ Đức

Chúng tôi thiết kế các trang web bán hàng dùng WordPress tại Thủ Đức và tích hợp các chức năng thương mại điện tử, nhằm làm hài lòng khách hàng ...

Dịch vụ thiết kế website WordPress tại Thủ Đức

Thiết kế website WordPress tại Thủ Đức - Web Thủ Đức sẽ giúp bạn tạo một website chuyên nghiệp cho công việc bán hàng trực tuyến hoặc giới thiệu ...

0967.5678.49
Web Thủ Đức
Logo
So sánh sản phẩm
 • Tổng (0)
So sánh
0