Thiết kế web đáp ứng thân thiện mọi thiết bị

thiết kế web đáp ứng thân thiện thiết bị di động

Thiết kế web đáp ứng là một bản thiết kế web có bố cục linh hoạt, thích ứng với từng thiết bị khác nhau của người dùng. Các website có thiết kế đáp ứng có khả năng hiển thị được nội dung trên mọi thiết bị tương ứng với mọi kích thước màn hình. Một trang web có thiết kế như vậy là điều cần thiết cho các công ty ngày nay. Do đó, dù bạn là doanh nghiệp hoạt động trực tuyến hay hoạt động ngoại tuyến, bạn đều cần phải có một website đáp ứng và thân thiện mọi thiết bị.

Để nhận trang web bán hàng miễn phí 100%: liên hệ 0967.5678.49 (zalo). Nếu bạn có yêu cầu thiết kế riêng, trang web của bạn sẽ hoàn thành với chi phí chỉ 2.000.000đ/website (website đẹp, tải nhanh, không phát sinh thêm). Liên hệ ngay để biết thêm thông tin.

Google đã công bố chính thức rằng họ thích các trang web đáp ứng.

Google.com

Thiết kế trang web đáp ứng là gì?

Website của bạn đang sử dụng đã có thể tự điều chỉnh cách thể hiện nội dung với các thiết bị khác nhau, như máy tính bảng, máy tính để bàn, iPad hoặc điện thoại thông minh hay chưa?

thiết kế web đáp ứng là gì
thiết kế web đáp ứng là gì

Thiết kế web đáp ứng tạo ra một khung sườn trang web có tính linh hoạt, có thể di chuyển và điều chỉnh nội dung trên trang web của bạn tùy thuộc vào thiết bị mà khách truy cập như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay laptop hoặc máy tính để bàn hoặc đơn giản hơn có thể điều chỉnh theo mức độ phóng to thu nhỏ khi người dùng sử dụng trình duyệt trên laptop. Mục đích cuối cùng của một trang web đáp ứng là đảm bảo trang web của bạn xem được dễ dàng trên mọi thiết bị và tối đa hóa trải nghiệm người dùng.

Thiết kế web đáp ứng được xây dựng bởi sự kết hợp HTML5 và CSS và JavaScript, được lập trình nhiều tính năng như truy vấn, xác định độ phân giải của trình duyệt và tập lệnh CSS có chức năng điều chỉnh các phần tử hiển thị theo từng thiết bị cụ thể. Trong một bản thiết kế trang web đáp ứng, kích thước màn hình hiển thị được tính theo tỷ lệ phần trăm để thiết kế trở nên linh hoạt và tự điều chỉnh dựa trên kích thước của trình duyệt. 

Khách hàng của bạn cũng đang có thể mong muốn nhìn thấy những điều khác biệt từ nội dung trên các thiết bị khác nhau do đó bạn cũng cần phải đem đến điều đó vào trong bản thiết kế trang web đáp ứng của mình. Và bạn nên biết rằng, thiết kế đáp ứng là mẫu thiết kế được đề xuất bởi Google và được mọi người ủng hộ.

Google, công cụ tìm kiếm khổng lồ, coi các trang web thân thiện với thiết bị di động khi xếp hạng các trang web dựa trên tìm kiếm của người dùng.

Chúng tôi không chỉ thiết kế trang web. Chúng tôi tạo ra những trải nghiệm thông minh thông qua phong cách thiết kế lấy con người làm trung tâm.

Webthuduc.com

“Trang web thân thiện với thiết bị di động” với “trang web đáp ứng” khác nhau?

Một trang web gọi là “Thân thiện với thiết bị di động” có nghĩa là nội dung trang web đó có thể hiển thị và sử dụng được đối với người dùng điện thoại thông minh. Trong quá khứ, hầu hết các công ty đã chọn xây dựng một phiên bản trang web dành cho thiết bị di động riêng biệt.

thân thiện thiết bị di động
thân thiện thiết bị di động

Điều đó có nghĩa là công ty của bạn có hai phiên bản trang web: Một trang dành cho thiết bị di động và một trang trên máy tính để bàn. Trong khả năng của bạn thì vấn đề duy trì hai trang web riêng biệt không là trở ngại, nhưng việc quản lý hai trang web sẽ trở nên tốn kém và mất thời gian.

Trong khi đó, một thiết kế web đáp ứng có thể hiển thị trên mọi thiết bị hoặc kích thước màn hình sẽ giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả vì bạn chỉ quản lý một trang web.

Web Thủ Đức – Webthuduc.com cung cấp thiết kế đáp ứng cho các trang web mới thay vì thiết kế dành cho thiết bị di động vì chúng tôi tin rằng các trang web đáp ứng mang lại trải nghiệm thống nhất hơn, giá cả phải chăng hơn, dễ sử dụng hơn và tương thích với các giải pháp di động khác

Tại sao cần thiết kế web đáp ứng và nó quan trọng thế nào?

Gần 60% lưu lượng truy cập trang web toàn cầu ngày nay bắt nguồn từ các thiết bị di động. Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần có một thiết kế trang web đáp ứng. Với các dịch vụ thiết kế trang web đáp ứng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho công ty của bạn một trang web đáp ứng và hấp dẫn tạo ra lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng. 70% các trang web đã được chuyển sang lập chỉ mục ‘ưu tiên thiết bị di động’ của Google

tại sao cần thiết kế web đáp ứng
tại sao cần thiết kế web đáp ứng

68% các doanh nghiệp đã tăng doanh số bán hàng sau khi chọn thiết kế trang web đáp ứng. Bởi vì sao? Bởi vì 72% mọi người có nhiều khả năng tiếp tục tương tác hơn nếu trang web của bạn đã sẵn sàng cho thiết bị di động và gần 94% những người nói rằng họ không tin tưởng một trang web vì thiết kế của nó

Thiết kế trang web đáp ứng đã được chứng minh để tăng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng

Webthuduc.com

75% người tiêu dùng chuyển sang tìm kiếm trên điện thoại thông minh và máy tính bảng trước tiên khi cần một sản phẩm và dịch vụ nào đó. Họ sẽ tìm thấy bạn hay đối thủ cạnh tranh của bạn? Và có hơn 57% người dùng nói rằng họ sẽ không giới thiệu một doanh nghiệp có trang web không dành cho thiết bị di động.

Do đó, bạn đừng để mất khách hàng mới – hãy đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng tốt. Đừng để thiết kế web kém chất lượng làm hỏng chiến lược kinh doanh trực tuyến của bạn!

Thiết kế website đáp ứng có ích gì cho bạn và khách hàng?

Một thiết kế trang web hiệu quả có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn và khuyến khích khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 

lợi ích thiết kế web đáp ứng
lợi ích thiết kế web đáp ứng
 • Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tương tác của người dùng tốt hơn
 • Tăng doanh thu và doanh thu
 • Xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn
 • Tỷ lệ thoát thấp hơn
 • Cải thiện kết quả SEO
 • Nhiều lưu lượng truy cập di động hơn
 • Nhu cầu bảo trì thấp hơn
 • Tải trang web nhanh hơn
 • Nhận thức thương hiệu tốt hơn
 • Nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tốt hơn

Bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh SEO của trang web với việc áp dụng thiết kế web đáp ứng, từ đó giúp cải thiện xếp hạng của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Tính thân thiện với thiết bị di động  là một yếu tố xếp hạng quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn không có một trang web thân thiện với thiết bị di động, bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn hơn để xuất hiện các kết quả đầu tiên. bạn nên biết rằng 75% người dùng sẽ tin vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Nghĩa là khi website được xếp hạng trên trang 1 của kết quả tìm kiếm sẽ thu hút lưu lượng truy cập trang web và khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng.

Đây cũng là một tiêu chuẩn để xác định 1 website có thiết kế chuẩn SEO hay không.

thiết kế đáp ứng và SEO
thiết kế đáp ứng và SEO

Tạo ra trải nghiệm người dùng nhất quán giữa nhiều thiết bị khác nhau

Các nghiên cứu chỉ ra rằng 67% người dùng có nhiều khả năng mua hàng từ một doanh nghiệp có trang web thân thiện với thiết bị di động. Với trang web đáp ứng, bạn loại bỏ mọi cảm giác khó chịu có thể xảy ra khi người dùng tiếp tục duyệt hoặc mua hàng trên thiết bị di động hoặc khi khách truy cập chuyển từ máy tính bảng của họ sang máy tính để bàn để tiếp tục nghiên cứu công ty của bạn. Nghĩa là thiết kế web đáp ứng giúp tạo ra được trải nghiệm nhất quán giữa các thiết bị. Việc tạo ra một trãi nghiệm người dùng liền mạch sẽ giúp họ ra quyết định mua hàng nhanh chóng. Bởi lẽ bạn cũng biết rằng bất kỳ một gián đoạn hay khó khăn nào cũng có thể khiến khách hàng từ bỏ việc mua hàng và chuyển sang thử một công ty khác. 

trãi nghiệm người dùng
trãi nghiệm người dùng

Hiển thị nội dung đầy đủ cho các thiết bị một cách thông minh

Một website đáp ứng tốt sẽ có thể hiển thị nội dung đầy đủ và nhanh chóng và tự động tối ưu hóa nội dung đó cho các thiết bị ở mọi kích thước độ phân giải của màn hình. Khách hàng khi truy cập vào trang web của bạn sẽ không cần phải thu phóng để đọc văn bản hay xem hình ảnh và họ sẽ không phải tìm kiếm các menu bị trôi dạt hoặc tìm kiếm các liên kết điều hướng, những liên kết này có thể bị ẩn trên các trang web khi dùng thiết bị di động. Khi sở hữu 1 rang web đáp ứng, bất kỳ ai truy cập trang web đều không gặp phải các vấn đề gây khó chịu như trên.

Tiết kiệm thời gian, rắc rối và tiền bạc

Để có được 1 trang web đáp ứng bạn thường tốn chi phí ít hơn rất nhiều so với việc tạo ra một trang web dành riêng cho thiết bị di động. Hơn nữa, với một trang web đáp ứng, bạn cũng sẽ ít tốn thời gian hơn so với việc đầu tư 1 trang web chỉ dành riêng cho thiết bị di động.

web đáp ứng tiết kiệm thời gian tiền bạc
web đáp ứng tiết kiệm thời gian tiền bạc

Và đây là lý do: một trang web đáng ứng sẽ mang lại khả năng sử dụng tốt nhất cho khách truy cập của bạn, vì chúng tương thích với tất cả các thiết bị. Do đó, thay vì phải quản lý cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và phiên bản dành cho thiết bị di động, thì khi trang web đáp ứng, bạn chỉ cần phải quản lý một trang web – Do đó tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư 1 phiên bản dành riêng thiết bị di động. Mặt khác, bạn sẽ không phải lo lắng về nội dung trùng lặp, chuyển hướng bị lỗi hoặc các lỗi khả năng sử dụng phổ biến khác mà các trang web di động riêng biệt tạo ra – Do đó tiết kiệm thời gian cho việc quản lý.

Việc bạn tự xây dựng một trang web đáp ứng nội bộ có thể gây khó khăn cho doanh nghiệp bạn. Công ty bạn có thể mất vài tháng để xây dựng được 1 trang web đáp ứng hoàn thiện. Trong khi đó, dịch vụ thiết kế web đáp ứng của Web Thủ Đức sẽ giúp cho bạn, cho phép bạn thư giãn, giao trách nhiệm phát triển và khởi chạy website đáp ứng của mình, điều này cho phép bạn và nhân viên của mình tập trung vào các nhiệm vụ nội bộ khác.

Dịch vụ thiết kế web đáp ứng của chúng tôi bao gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, công ty của bạn nhận được:

 1. Trang web đáp ứng
 2. Kiểm tra trang web
 3. Khởi chạy trang web
 4. Đội ngũ thiết kế và phát triển giàu kinh nghiệm
 5. Người quản lý dự án thiết kế web tận tâm

Tất cả mọi thứ đều nằm trong dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ của Web Thủ Đức.

dịch vụ thiết kế web đáp ứng
dịch vụ thiết kế web đáp ứng

Các dịch vụ thiết kế website WordPress của chúng tôi cũng có thể bao gồm các dịch vụ bổ sung, bao gồm:

 • Thiết kế trang web mới
 • SEO
 • Chức năng thương mại điện tử
 • Hệ thống quản lý nội dung (CMS)
 • Copywriting chuyên nghiệp
 • Và nhiều hơn nữa!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tùy chỉnh các dịch vụ phát triển web đáp ứng của chúng tôi bằng cách  liên hệ với chúng tôi trực tuyến .

Tại sao chọn công ty thiết kế Web Thủ Đức?

Các loại hình dịch vụ thiết kế web đáp ứng

Thiết kế web bán hàng thương mại điện tử

Thiết kế web bán hàng áp dụng loại thiết kế đáp ứng này dễ sử dụng có thể làm gia tăng số lượng chuyển đổi trên thiết bị di động và giảm thiểu tối đa tình trạng khách hàng bỏ qua giỏ hàng.

Thiết kế website B2C

Thiết kế này tạo cho khách hàng truy cập có thể tăng mức độ tương tác trên tất cả các thiết bị.

Thiết kế website B2B

Thiết kế này tập trung vào mục tiêu gia tăng tỷ lệ đăng ký email, đăng ký và yêu cầu báo giá / demo.

thiết kế website b2b
thiết kế website b2b

Bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế đáp ứng của ứng dụng PWA.

Tác giả Web Thủ Đức

Tác giả Web Thủ Đức

Web Thủ Đức nhận thiết kế web giá rẻ ở Thủ Đức theo mẫu sẵn có dùng Wordpress. Thiết kế website WordPress các loại trang web bán hàng, web công ty, trang web landing page bất động sản, trang web shop thời trang mỹ phẩm làm đẹp, trang web dịch vụ, trang web thực phẩm, trang web nội thất, trang web gia dụng công nghệ, trang web tin tức, trang web du lịch, trang web y tế, trang web xây dựng, trang web thiết bị điện máy...

Rất mong nhận được đánh giá từ bạn

Để lại lời nhắn

0967.5678.49
Web Thủ Đức
Logo
So sánh sản phẩm
 • Tổng (0)
So sánh
0