Dịch vụ tối ưu và tăng tốc độ website WordPress nhanh chóng

Dịch vụ tối ưu và tăng tốc website WordPress của chúng tôi đã được thiết kế để cải thiện hiệu suất và tốc độ tải trang của bạn. Chúng tôi sử dụng VPS/Hosting chất lượng và kiểm tra công nghệ webserver để đề xuất các giải pháp tối ưu. Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, theme WordPress và loại bỏ plugin không cần thiết giúp tăng hiệu suất. Chúng tôi cũng tối ưu hình ảnh và video, áp dụng các thủ thuật khác như tối ưu DNS, giảm HTTP requests. Hỗ trợ cấu hình SEO và bảo mật là những điểm mạnh khác của dịch vụ chúng tôi.

Tại sao cần tối ưu và tăng tốc website WordPress của bạn?

Dịch vụ Tối ưu và Tăng tốc Website WordPress giúp bạn Tăng cường Hiệu suất và Trải nghiệm người dùng
Tăng Tốc Website WordPress để Cải thiện Tỷ lệ Chuyển đổi
Thời gian tải trang quan trọng hơn bạn nghĩ! Một giây chậm có thể làm giảm tỷ lệ chuyển đổi lên đến 7%. Với Dịch vụ Tối ưu và Tăng tốc Website WordPress của chúng tôi, bạn sẽ tận hưởng một trang web nhanh hơn, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu hút nhiều khách hàng hơn.
Cải thiện Thứ hạng từ Khóa trên Google
Google đánh giá tích cực các trang web tải nhanh. Với việc tối ưu tốc độ của bạn, thứ hạng trang web của bạn sẽ được cải thiện, giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Chúng tôi tập trung vào các yếu tố quan trọng như Google Core Web Vitals để đảm bảo trang web của bạn luôn thăng tiến trong thị trường cạnh tranh này.
Tăng Trải nghiệm Người dùng – Giữ chân Khách hàng
Hãy đảm bảo người dùng của bạn không bị mất kiên nhẫn vì trang web chậm! Thời gian tải trang chỉ chậm 1 giây đã làm giảm 16% sự hài lòng của khách hàng và 53% người dùng di động sẽ rời khỏi trang web của bạn nếu tốc độ load chậm. Với Dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tăng trải nghiệm cho người dùng, giữ chân khách hàng và giảm tỷ lệ thoát trên trang đáng kể.
Tối ưu hóa Google Ads – Tiết kiệm Chi phí Quảng cáo
Tối ưu tốc độ trang web cũng tạo điểm chất lượng tốt hơn cho quảng cáo của bạn trên Google. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo và đạt hiệu quả cao hơn trong chiến dịch quảng cáo của mình.
Giảm Tài nguyên Máy chủ – Tiết kiệm Chi phí Hosting
Website được tối ưu sẽ không còn gánh nặng tài nguyên máy chủ như trước đây. Điều này giúp giảm chi phí thuê Hosting và tối ưu hóa hiệu quả chi phí hoạt động của bạn.
Giảm tỷ lệ thoát trên trang
Cải thiện tốc độ trang web giúp giảm tỷ lệ thoát đáng kể, tránh mất khách hàng.

Các kỹ thuật tối ưu website

 • Tối ưu tốc độ tải trang thực tế của website để đạt được thời gian tải nhanh chóng.
 • Tối ưu chỉ số thiết yếu của website như Core Web Vitals được thông báo trong Google Search Console.
 • Tăng điểm số trên các công cụ chấm điểm website như GTMETRIX, Lighthouse, PageSpeed Insights.
 • Sử dụng VPS/Hosting chất lượng nhằm nâng cao hiệu suất của trang web.
 • Kiểm tra và phân tích công nghệ webserver sử dụng để đưa ra báo cáo cụ thể và gợi ý cải thiện.
 • Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress để truy cập nhanh hơn và loại bỏ dữ liệu thừa thải.
 • Đánh giá và loại bỏ theme WordPress không hiệu quả, tối ưu các đoạn code để cải thiện hiệu suất trang web.
 • Loại bỏ các plugin không cần thiết hoặc trùng lặp tính năng để tránh làm chậm hệ thống.
 • Tối ưu hóa hình ảnh và video để giảm tải trang và tăng tốc độ tải website.
 • Áp dụng các kỹ thuật nâng cao như tối ưu DNS, giảm HTTP requests, điều kiện load cho js, css, và nhiều thủ thuật khác để đạt tốc độ load nhanh nhất.

Dịch vụ tối ưu và tăng tốc website WordPress của chúng tôi đã được thiết kế để cải thiện hiệu suất và tốc độ tải trang của bạn. Hãy xem xét các phương pháp cụ thể mà chúng tôi sử dụng để đạt được điều này:

Sử dụng VPS/Hosting chất lượng

Chúng tôi khuyến nghị sử dụng VPS/Hosting chất lượng để đảm bảo sự ổn định và tăng tốc hoạt động của trang web. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi đề xuất sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo website của bạn hoạt động nhanh chóng và ổn định.

Kiểm tra và phân tích công nghệ webserver

Chúng tôi sẽ kiểm tra công nghệ webserver mà website của bạn đang sử dụng và cung cấp báo cáo chi tiết về hiện trạng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp nâng cao như thiết lập tối ưu các tùy chọn trên máy chủ để tăng cường hiệu suất của website.

Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

Chúng tôi nhận thấy rằng cơ sở dữ liệu là một yếu tố quan trọng trong việc tối ưu tốc độ của WordPress. Chúng tôi sẽ nén và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu để cải thiện thời gian truy xuất và loại bỏ dữ liệu thừa thải không cần thiết.

Tối ưu theme WordPress

Chúng tôi sẽ xem xét và loại bỏ thành phần dư thừa trong theme của bạn, tối ưu hóa các đoạn code để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất tốt hơn cho website. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẽ đề xuất giải pháp nâng cao để theme hoạt động tốt nhất.

Loại bỏ các plugin không cần thiết

Chúng tôi sẽ xem xét tổng quát các plugin được sử dụng trên website và loại bỏ những plugin không cần thiết hoặc trùng lặp tính năng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp các plugin bản quyền giúp tăng tốc độ website mạnh mẽ.

Tối ưu hóa hình ảnh, video

Chúng tôi sẽ nén hình ảnh mà không làm giảm chất lượng, điều chỉnh kích thước hình ảnh phù hợp và sử dụng kỹ thuật lazy loading để giảm request và tăng tốc tải trang hiệu quả.

Một số thủ thuật tăng tốc khác

Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật nâng cao khác như tối ưu DNS, giảm HTTP requests, điều khiển tải các file js, css, làm sạch header WP, xóa các chuyển hướng lỗi và fix các lỗi http head error trong website.

Bảo mật website

Sau khi đã tối ưu, chúng tôi cung cấp hỗ trợ cấu hình bảo mật cho website của bạn. Điều này bao gồm cài đặt plugin hỗ trợ bảo mật, thay đổi đường dẫn/quyền truy cập quản trị, cấu hình bảo mật cho tệp wp-config.php và phân quyền cho các thư mục/quyền truy cập quan trọng.

Tối ưu SEO

Chúng tôi hỗ trợ cấu hình SEO miễn phí cho website của bạn, bao gồm việc cấu hình URL, tiêu đề SEO trong plugin và tư vấn các vấn đề SEO tồn tại để tối ưu hóa hiệu quả trang web của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ áp dụng các kỹ thuật và phương pháp chuyên nghiệp để đạt được tốc độ tải trang nhanh nhất cho website của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn biết thêm thông tin, hãy để lại cho tôi biết! 😊

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ cấu hình SEO miễn phí nếu website của bạn chưa được cấu hình SEO với các plugin SEO như Rank Math, Yoast SEO hay SEOPress. Chúng tôi đảm bảo website của bạn không chỉ nhanh chóng mà còn đạt được vị trí cao trên kết quả tìm kiếm, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và giữ an toàn về bảo mật.

Checklist khi thực hiện kiểm tra và tối ưu website toàn diện nhất

Điều chỉnh và tối ưu trang web của bạn là việc rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất, bảo mật và tăng cường SEO. Dưới đây là một danh sách chi tiết và dễ hiểu về các yếu tố bạn nên chú ý:

Hiệu suất

 1. Kích thước trang: Trang web càng nặng, tải trang càng chậm. Để có hiệu suất tốt, hãy cố gắng giữ kích thước trang dưới 3MB.
 2. Yêu cầu trang: Số lượng yêu cầu HTTP càng nhiều, trang web càng chậm. Kết hợp các tệp tin có thể giúp giảm số lượng yêu cầu.
 3. Tốc độ trang: Trang web nên trở nên tương tác trong vòng 5.3 giây. Nếu chậm hơn, khách truy cập sẽ rời bỏ trang của bạn.
 4. Lưu trữ trình duyệt (Browser Caching): Lưu trữ trình duyệt giúp tăng tốc trang web bằng cách lưu trữ nội dung được sử dụng thường xuyên trong bộ nhớ cục bộ.
 5. Chuyển hướng trang tối thiểu: Nhiều chuyển hướng có thể làm trang web tải chậm hơn. Hãy cố gắng chỉ sử dụng một chuyển hướng tối đa.
 6. Kích thước hình ảnh: Sử dụng hình ảnh phản hồi hoặc định dạng SVG để tối ưu hóa hình ảnh cho các kích thước màn hình khác nhau.
 7. JavaScript đã được nén: Khi JavaScript được nén đúng cách, trang web chạy nhanh hơn.
 8. CSS đã được nén: Khi CSS được nén đúng cách, trang web chạy nhanh hơn.

Bảo mật

 1. HTTPS: HTTPS bảo vệ trang web khỏi các cuộc tấn công và tạo niềm tin cho khách truy cập rằng trang web của bạn là xác thực và đáng tin cậy.
 2. Thư viện JavaScript bảo mật: Kẻ xâm nhập có thể tận dụng các thư viện JavaScript lỗi thời. Sử dụng phiên bản mới nhất của mỗi thư viện và cập nhật thường xuyên sẽ giúp giữ cho trang web an toàn.

Di động

 1. Cỡ chữ dễ đọc: Khách truy cập có thể gặp khó khăn khi đọc chữ nhỏ, đặc biệt là trên điện thoại di động. Chúng tôi khuyến nghị ít nhất là 12px.
 2. Vùng chạm (Tap Targets): Trang web thân thiện với di động sẽ hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Hãy đảm bảo các yếu tố tương tác như nút và liên kết không quá nhỏ hoặc quá gần nhau.
 3. Đáp ứng (Responsive): Thiết kế đáp ứng sẽ giúp tăng hạng trong kết quả tìm kiếm trên các thiết bị di động.

SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

 1. Cho phép lập chỉ mục (Permission to Index): Để xuất hiện trên kết quả tìm kiếm (SERP), các công cụ tìm kiếm phải được phép lưu trữ nó trong chỉ mục của họ. Nếu không thể lưu trữ, các thay đổi khác không có ý nghĩa.
 2. Mô tả META (Meta Description): Đoạn mô tả META giúp người dùng biết nội dung của trang web bạn khi hiển thị kết quả tìm kiếm.
 3. Tiện ích nội dung (Content Plugins): Các công cụ tìm kiếm không thể hiểu hoàn toàn nội dung dựa vào tiện ích trình duyệt, chẳng hạn như Flash.
 4. Văn bản liên kết mô tả (Descriptive Link Text): Văn bản liên kết mô tả giúp khách truy cập biết họ sẽ thấy gì nếu nhấp vào liên kết. “Nhấp vào đây” không đủ thông tin.

Đây là danh sách kiểm tra tối ưu hóa trang web cuối cùng để đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả, an toàn và thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

0967.5678.49
Web Thủ Đức
Logo
So sánh sản phẩm
 • Tổng (0)
So sánh
0