Thiết kế web bán hàng thương mại điện tử uy tín ở Thủ Đức

thiết kế web bán hàng thủ đức

Chúng tôi thiết kế các trang web bán hàng dùng WordPress tại Thủ Đức và tích hợp các chức năng thương mại điện tử, nhằm làm hài lòng khách hàng viếng thăm trang web với một tốc độ tải trang cực nhanh và dễ bảo trì cũng như khả năng nâng cấp và mở rộng khi công ty của bạn phát triển mạnh lên.

Để nhận trang web bán hàng miễn phí 100%: liên hệ 0967.5678.49 (zalo). Nếu bạn có yêu cầu thiết kế riêng, trang web của bạn sẽ hoàn thành với chi phí chỉ 2.000.000đ/website (website đẹp, tải nhanh, không phát sinh thêm). Liên hệ ngay để biết thêm thông tin.

Trang web WordPress giúp tăng sức mạnh cho việc bán hàng của bạn

Web Thủ Đức chuyên thiết kế tạo các trang web WordPress đảm bảo đẹp, đảm bảo nhanh và an toàn, đáng tin cậy, lấy người dùng làm trung tâm và được tối ưu hóa SEO, giúp bạn đẩy nhanh doanh số bán hàng cũng như phát triển công ty.

trang web bán hàng wordpress
trang web bán hàng wordpress

Nguồn gốc WordPress là một công cụ viết blog đơn giản, mã nguồn mở. Sau này với việc được cộng đồng nhà phát triển hỗ trợ đã trở thành nền tảng đa dụng và vô cùng mạnh mẽ. Giờ đây không chỉ có blog, WordPress có khả năng tạo ra mọi loại hình trang web phức tạp khác, Thương mại điện tử, Ứng dụng di động.

WooCommerce – Plugin thương mại điện tử

Với WooCommerce bạn có thể tận hưởng sự dễ dàng trong việc quản lý hàng tồn kho, xử lý đơn đặt hàng và trao đổi dữ liệu với các hệ thống bán hàng bên ngoài.

plugin woocommerce thương mại điện tử
plugin woocommerce thương mại điện tử

Sau đây là các tính năng cơ bản của WooCommerce

  • Tạo danh sách giúp người dùng tự ý đăng nhập và tra cứu thông tin của sản phẩm. Ví dụ: đơn, tên, số lượng, mã sản phẩm…
  • Tự tính toán được tổng chi phí của đơn hàng một cách chính xác, nhanh chóng.
  • Hỗ trợ cả hai hình thức thanh toán trực tiếp và online.
  • Hỗ trợ tính thuế doanh nghiệp và thuế VAT.
  • Hỗ trợ xây dựng giao diện hiển thị cho các doanh nghiệp, cung cấp các mẫu template.
  • Cập nhật trạng thái đơn hàng. Điều này giúp người bán có thể biết được đơn hàng của mình đang ở giai đoạn nào.

Lợi ích khi sử dụng WordPress để thiết kế web bán hàng tại Thủ Đức

Tính quy mô

WordPress đơn giản đối với người mới bắt đầu, nhưng nếu bạn cần nhiều thứ hơn, WordPress luôn đáp ứng được mọi quy mô mà bạn cần

lợi ích khi dùng wordpress làm web bán hàng
lợi ích khi dùng wordpress làm web bán hàng

Khả năng nâng cấp

Cộng đồng phát triển lớn, thường xuyên có những bản vá lỗi bảo mật cũng như bổ sung tính năng mới. Plugin của WordPress có sẵn hầu hết, việc tích hợp nâng cấp tính năng hoàn toàn đơn giản, không tốn nhiều thời gian.

Đa chức năng

WordPress là phần mềm thiết kế web đa dụng, bạn có thể làm bất cứ loại hình trang web nào bạn muốn chứ không chỉ là tạo ra trang web bán hàng.

Tính linh hoạt cao, dễ dàng thay đổi

Khi bạn thay đổi nhu cầu hay thay đổi thiết kế, WordPress đều có thể linh hoạt đáp ứng điều đó giúp bạn thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào 1 cách dễ dàng

Tự do và sáng tạo tối đa

Với kho giao diện cùng kho plugin có sẵn mà WordPress có thể cung cấp cho bạn khả năng để bạn có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế nên trang web bán hàng độc nhất của riêng doanh nghiệp bạn.

Tại sao chọn Web Thủ Đức thiết kế web bán hàng cho bạn?

Dịch vụ thiết kế website bán hàng dùng WordPress của chúng tôi chuyên dùng cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay bất cứ cá nhân nào cần 1 trang web phục vụ cho công việc bán hàng trực tuyến của mình.

Kinh nghiệm

Web Thủ Đức sẽ giúp bạn tạo nên trang web bán hàng chuyên nghiệp bằng tất cả kinh nghiệm của mình.

Cam kết tốc độ tải trang nhanh chóng

Mọi công việc tối ưu hóa trang web như hình ảnh, phông chữ và các tính năng khác của trang web đều được thực hiện trong suốt quá trình thiết kế, để đảm bảo tốc độ tải trang nhanh nhất có thể. Đồng thời, dịch vụ hosting của chúng tôi cũng cung cấp các công nghệ hỗ trợ cho trang web của bạn được tải nhanh hơn.

tốc độ tải trang web nhanh
tốc độ tải trang web nhanh

Bảng điều khiển quản trị trực quan

Chúng tôi tạo bảng quản trị đơn giản và trực quan, dễ sử dụng cho quản trị viên web. Việc quản lý và duy trì các trang web trở nên dễ dàng với bảng quản trị tùy chỉnh mà chúng tôi tạo bằng dịch vụ thiết kế trang web WordPress của chúng tôi.

Hỗ trợ 24/7 xuyên suốt

Trong khi sử dụng trang web, bạn có thể tìm thấy lỗi hay bất kỳ trục trặc nào xảy ra, xin đừng ngại hãy liên hệ với Web Thủ Đức ngay và chúng tôi sẽ khắc phục sự cố cho bạn ngay lập tức.

Trang web bán hàng WordPress chuẩn SEO

Một số người có thể cho rằng website WordPress chưa được tối ưu SEO! Bạn hãy yên tâm, với kinh nghiệm của mình Web Thủ Đức biết cách SEO trang web của bạn đúng cách.

trang web bán hàng wordpress chuẩn seo
trang web bán hàng wordpress chuẩn seo

Chú trọng kiểm tra lỗi

Trong quy trình thiết kế web bán hàng chúng tôi, việc đánh giá lỗi chức năng rất quan trọng, nó giúp trang web bạn vận hành xuyên suốt, giúp mọi đơn đặt hàng của khách hàng đều được ghi nhận đúng cách.

Giải pháp hoàn hảo

Web Thủ Đức là một đơn vị chuyên thiết kế trang web bán hàng dùng WordPress, uy tín và đáng tin cậy, Web Thủ Đức đảm bảo các trang web WordPress thành phẩm sẽ có được chất lượng tốt nhất cùng hiệu suất vận hành tốt nhất. Chúng tôi có các giải pháp thiết kế và các tiêu chuẩn thiết kế riêng của mình để tạo ra các trang web hoàn hảo.

Quy trình thiết kế trang web bán hàng nhanh chóng và thuận tiện

Đặt yêu cầu làm web bán hàng với chức năng thương mại điện tử

Web Thủ Đức sẽ thu thập thông tin, các yêu cầu làm web, các nội dung cốt lõi, ngành nghề sản phẩm kinh doanh, đối tượng khách hàng trang web hướng đến, các chức năng thương mại điện tử cần có….

thiết kế web thương mại điện tử
thiết kế web thương mại điện tử

Đánh giá yêu cầu, lập kế hoạch thiết kế

Web Thủ Đức sẽ phân tích đánh giá các yêu cầu mà bạn đưa ra, tư vấn thêm cho bạn nếu chưa hợp lý hoặc giúp bạn tìm ý tưởng mới, sau đó lên kế hoạch thiết kế trang web bán hàng đó cho bạn.

Xử lý yêu cầu thiết kế

Tạo ra trang web theo yêu cầu của bạn.

Kiểm thử, sửa lỗi

Đây là quá trình đánh giá chất lượng trang web khi chạy, nó bao gồm các công việc: kiểm tra chức năng, tìm và sửa lỗi thiết kế, lỗi thực thi, cũng như các yếu tố khác về nội dung, bảo mật.

Bàn giao bản thiết kế web bán hàng WordPress thành phẩm

Kết thúc quá trình thử nghiệm, kiểm tra và sửa lỗi, đánh giá chức năng của trang web, Web Thủ Đức sẽ đóng gói trang web gồm: dữ liệu mã nguồn, và cơ sở dữ liệu, sau đó gửi nó cho khách hàng.

Tác giả Web Thủ Đức

Tác giả Web Thủ Đức

Web Thủ Đức nhận thiết kế web giá rẻ ở Thủ Đức theo mẫu sẵn có dùng Wordpress. Thiết kế website WordPress các loại trang web bán hàng, web công ty, trang web landing page bất động sản, trang web shop thời trang mỹ phẩm làm đẹp, trang web dịch vụ, trang web thực phẩm, trang web nội thất, trang web gia dụng công nghệ, trang web tin tức, trang web du lịch, trang web y tế, trang web xây dựng, trang web thiết bị điện máy...

Rất mong nhận được đánh giá từ bạn

Để lại lời nhắn

0967.5678.49
Web Thủ Đức
Logo
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0