Mọi thứ bạn cần để tạo website và tự thiết kế trang web của mình

Tạo một trang web chuyên nghiệp và miễn phí

 Website dùng tên miền của bạn – Miễn phí thiết kế – Miễn phí cài đặt tính năng – Miễn phí thiết lập tạo trang – Nền tảng giúp bạn tự thiết kế website tùy biến theo ý muốn (Do it yourself – diy)

Chúng tôi giúp bạn tạo một website có thể khiến khách hàng không khỏi rời mắt và dùng công cụ tiếp thị quảng bá trực tuyến để đưa doanh nghiệp của bạn đạt đúng mục tiêu.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận, chỉ thanh toán cho những chức năng cần dùng, dùng bao nhiêu thanh toán bấy nhiêu. Bạn đang tìm dịch vụ thiết kế web để bắt đầu kinh doanh bán hàng? Hoặc bạn đang tìm dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO? Bạn nên thử mẫu thiết kế trang web bán hàng miễn phí của chúng tôi đầu tiên.

tạo website miễn phí

Mẫu website miễn phí năm 2022

Chúng tôi tạo các mẫu website giúp doanh nghiệp của bạn phát triển

Đây là mẫu thiết kế trang web được cung cấp hoàn toàn miễn phí thiết kế ban đầu. Có thể được tích hợp đầy đủ tính năng bán hàng, báo đơn hàng qua email, chat zalo, chat trực tuyến, mạng xã hội….. theo nhu cầu sử dụng. Sau khi hết thời hạn 3 ngày dùng miễn phí, bạn chỉ cần tốn phí gia hạn từ 100.000đ/tháng (bao gồm toàn bộ tính năng của website và hosting)

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 2
Thêm vào so sánh
Cơ bản
mẫu thiết kế website điện tử

Mẫu thiết kế website đồ điện tử – R5A9R

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 1
Thêm vào so sánh
Cơ bản
mẫu thiết kế website điện tử

Mẫu thiết kế website đồ điện tử – XV89B

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 1
Thêm vào so sánh
Cơ bản
mẫu thiết kế website nhà sách

Mẫu thiết kế website nhà sách – I5I9S

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 1
Thêm vào so sánh
Cơ bản
mẫu thiết kế website đồ chơi trẻ em

Mẫu thiết kế website đồ chơi trẻ em – E5899

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 1
Thêm vào so sánh
Cơ bản
mẫu thiết kế website cửa hàng xe đạp

Mẫu thiết kế giao diện website xe đạp – C58KU

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 1
Thêm vào so sánh
Cơ bản
mẫu thiết kế website điện tử gia dụng

Mẫu thiết kế giao diện website điện tử gia dụng – S1HV1

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 2
Thêm vào so sánh
Cơ bản
mẫu thiết kế website tòa nhà thông minh

Mẫu thiết kế giao diện website tòa nhà thông minh – 0J7K9

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 2
Thêm vào so sánh
Cơ bản
mẫu thiết kế website cửa hàng hoa tươi

Mẫu thiết kế giao diện website cửa hàng hoa tươi – IX9KR

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh
Cơ bản
mẫu thiết kế website cửa hàng giày dep

Mẫu thiết kế giao diện website giày dép – W08KC

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 2
Thêm vào so sánh
Cơ bản
web luật sư miễn phí

Mẫu thiết kế giao diện trang web luật sư – Q88KY

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 1
Thêm vào so sánh
Cơ bản
Website bán hàng miễn phí

Mẫu thiết kế giao diện trang web bán hàng- 0AMKS

Miễn phí!
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 2
Thêm vào so sánh
Cơ bản
web công ty free

Mẫu thiết kế giao diện trang web công ty – HP8K1

Miễn phí!

Trình tạo website miễn phí hiện đại trực quan

Màu sắc, font chữ, giao diện, thành phần hình ảnh, biểu mẫu đều của trang web miễn phí đều có thể được thay đổi như ý muốn một cách dễ dàng thông qua trình xây dựng website kéo thả hiện đại và trực quan. Do đó bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế, thay đổi bố cục hay giao diện toàn bộ trang web theo ý tưởng riêng của bạn. Cùng với đó là kho thư viện mẫu thiết kế trang web có sẵn, bạn có thể nhập dữ liệu và tùy biến lại theo ý thích của mình.

Tính năng mạnh mẽ của website miễn phí

Trình chỉnh sửa giao diện trang web miễn phí chúng tôi cung cấp 100% trực quan, kéo thả để thay đổi, xem trực tiếp những thay đổi ngay lập tức giúp bạn thấy được trang web trông ra sao khi trước khi xuất bản chính thức. Chọn từ hàng trăm mẫu bố cục có phong cách được thiết kế sẵn và tùy biến nó một cách dễ dàng. Biến nó thành của riêng bạn bằng cách thêm ảnh, video, bản đồ, biểu mẫu, v.v.

Không yêu cầu kinh nghiệm cũng như kiến thức về lập trình! Tạo trang web miễn phí của bạn với tính năng chức năng kéo và thả vô cùng trực quan và dễ dàng. Tất cả mọi thứ bạn cần là trò chuyện với chúng tôi ngay.

Người dùng nâng cao có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến, cũng như thêm HTML, Javascript và CSS toàn trang web. Kiểm soát hoàn toàn trang web của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn về kỹ thuật, giúp bạn thiết kế trang web và SEO không giới hạn, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Nếu chưa có tên miền bạn có thể dùng tên miền của chúng tôi hoặc sử dụng tên miền bạn đã sở hữu. Hãy bảo vệ thương hiệu của bạn bằng tên miền riêng và dễ nhớ. 

Trang web của bạn là của bạn, do bạn thực hiện, chúng tôi không can thiệp cũng như sửa chữa bất cứ nội dung gì và cũng không đặt mã code chạy quảng cáo trên website của bạn

Bạn sẽ không bị giới hạn băng thông, không bị giới hạn số trang hay giới hạn bất cứ tính năng nào được cung cấp bởi WordPress nguyên bản.

Giá thanh toán gia hạn đã bao gồm dịch vụ sao lưu. Chúng tôi thực hiện sao lưu dữ liệu mỗi tuần đối với thành phần database và mỗi tháng đối với toàn bộ sourcecode trang web (bao gồm hình ảnh và dữ liệu bạn tải lên)

Mỗi tháng chúng tôi sẽ thực hiện một đợt kiểm tra định kỳ, hỗ trợ và tư vấn bạn các vấn đề chưa hợp lý về SEO cũng như cách tổ chức nội dung nhằm tăng tính hiệu quả SEO cũng như tăng  tốc độ tải trang web.

Tính năng trang web

Trang web miễn phí với tính năng cao cấp chuẩn SEO

tính năng website miễn phí

Mạng xã hội

Đầy đủ chức năng chia sẽ mạng xã hội, liên kết Instagram

tính năng website miễn phí

SEO

Chuẩn SEO và được tích hợp sẵn plugin SEO

tính năng website miễn phí

Bán hàng

Quản lý sản phẩm, doanh số, khách hàng, đơn hàng, chiến dịch martketing. Đăng sản phẩm không giới hạn.

tính năng web miễn phí

Tùy chỉnh sáng tạo

Tùy chỉnh giao diện theo ý bạn hoặc nhập từ thư viện mẫu có sẵn

tính năng web miễn phí

Đáp ứng mọi thiết bị

Website chúng tôi hiển thị tốt mọi thiết bị từ máy tính để bàn, laptop, điện thoại di động hay tablet.

tính năng web miễn phí

Viết tin tức

Viết nội dung, tin tức hoặc blog theo chủ đề của riêng bạn

Các bước tự làm một trang web cho riêng bạn

  1. Chọn một mẫu thiết kế website miễn phí từ chúng tôi. Bạn có thể chọn một trang web bán hàng hoặc web công ty.
  2. Dùng trình xây dựng trang thực hiện xây dựng bố cục trang web bằng cách Kéo và Thả các thành phần thiết kế để phù hợp với nhu cầu của bạn.
  3. Sau đó, thực hiện thay đổi màu sắc, kiểu dáng, thêm hình ảnh, logo, văn bản và phông chữ của riêng bạn.
  4. Viết bài viết trên blog, bổ sung các tính năng thương mại điện tử và tích hợp của bên thứ ba.
  5. Xem trước phiên bản trên thiết bị di động, sau đó chỉnh sửa và tối ưu hóa cho chế độ xem trên thiết bị di động và cá nhân hóa nó cách hiển thị dành riêng cho di động.
  6. Lưu lại bản thiết kế, xuất bản công khai trang web của bạn và tăng lượng khán giả của bạn bằng các tính năng SEO, mạng xã hội và tiếp thị.

Dùng gì trả đó

Web miễn phí tiết kiệm tối đa chi phí

Mẫu thiết kế website được cung cấp miễn phí 100%, bạn chỉ cần gia hạn hosting chỉ 100.000đ/tháng, bạn đã có ngay 1 website dùng ngay lập tức.

Bao gồm: Website dùng tên miền của bạn, chi phí hosting, quản trị máy chủ, mã hóa SSL trọn đời, chăm sóc và kiểm tra trang web hàng tháng, cập nhật phiên bản mới trong tương lai.

Phụ phí: hỗ trợ kỹ thuật về thiết kế và SEO, sao lưu dữ liệu mỗi tuần.

Khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp, bạn chỉ cần ngừng gia hạn, sau đó chúng tôi sẽ xóa dữ liệu trang web của bạn. Trước khi chúng tôi thực hiện xóa dữ liệu website của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại bạn dữ liệu trang web bao gồm: dữ liệu và hình ảnh bạn tải lên, tập tin cơ sở dữ liệu và bao gồm mã nguồn website nhưng không bao gồm mã nguồn theme WordPress.

Cấu hình hosting VPS: 1 vCore, RAM 1-2GB, 20-40GB SSD, đường truyền 100Mbps-250Mbps, Băng thông 2TB hoặc không giới hạn băng thông, vị trí VPS tại Việt Nam hoặc Singapore (Vultr hay OVH hay Linode hay Amazon), IP bổ sung (thêm 60.000đ/tháng).Tất cả đều được cài đặt sẵn, bạn chỉ việc sử dụng. Đã gồm dịch vụ cài đặt và quản trị máy chủ, bảo mật server trong quá trình vận hành

Chỉ cần gia hạn hosting!

100.000đ/tháng
Bạn sẽ có giới hạn lưu trữ 10GB và IP được dùng chung cho nhiều website. Phù hợp cho khách hàng có ngân sách thấp, học sinh - sinh viên, nhà bán hàng trực tuyến có quy mô nhỏ.

Các tính năng bổ sung khác

đã bao gồm tất cả tính năng
Plugin SEO chuyên dụng; plugin WP-Rocket và tăng tốc website toàn diện; tính năng Chat; plugin gửi email báo đơn hàng; bảo mật website chống đăng nhập trái phép + bảo mật WordPress. Nhận cài đặt plugin theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Dịch vụ VIP: IP riêng biệt

250.000đ/tháng
Gói dịch vụ hosting dùng VPS. Chỉ duy nhất trang web của bạn được host trên máy chủ VPS, dùng riêng 1 địa chỉ IP. Giúp bảo mật website tốt hơn, vận hành nhanh hơn, SEO tốt hơn do IP sạch, đáp ứng server tốt hơn, tốc độ tải trang nhanh hơn. 40 GB SSD NVMe, RAM 2GB.
Câu hỏi thường được hỏi
Tôi có tốn thêm chi phí nào ngoài phí gia hạn không?

Không. Bạn chỉ cần thanh toán mỗi tháng theo đúng phí gia hạn hosting. Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần ngưng gia hạn. Dữ liệu trang web của bạn sẽ được hủy.

Bạn có hỗ trợ thiết kế không?

Có. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế trang web của bạn. Ví dụ: tư vấn giúp bạn cách sử dụng và cách tạo bố cục cũng như chọn tông màu sao cho đẹp và thu hút…. Tuy nhiên bạn sẽ là người thực hiện. Nếu chúng tôi làm thay bạn: 50.000đ/lần.

Các tính năng có bị giới hạn không?

Hoàn toàn không, ngoại trừ dung lượng lưu trữ, gói thấp nhất 100.000đ/tháng là 10GB, gói cao hơn 250.000đ là toàn bộ dung lượng lưu trữ 40GB của hosting. Bạn sẽ không bị giới hạn băng thông, không bị giới hạn số lượng sản phẩm, số lượng trang… và chúng tôi không đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

Mất bao lâu để tự làm một website?

Với Web Thủ Đức, bạn có thể hoàn thành một website trong vòng một giờ. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay người bận rộn, trình tạo web miễn phí của chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để tạo một trang web tuyệt đẹp ngay lập tức. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm viết mã hoặc thiết kế, bạn vẫn có thể tạo ra được một trang web chuyên nghiệp, được thiết kế tốt.

Nó thật sự miễn phí?

Trang web được thiết kế giao diện có sẵn, phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh bán hàng. Đây là mẫu thiết kế được cung cấp mà bạn không phải trả chi phí thiết kế (từ 3.890.000đ đến 7.950.000đ). 

Tôi muốn cài đặt thêm tính năng thì làm thế nào?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí

Tôi có thể thay đổi mẫu theme không?

Mẫu theme là cố định và được cung cấp miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có thể cung cấp các thay đổi mã nguồn theme theo định kỳ cũng như bổ sung mẫu thiết kế khác cho bạn. Do đó bạn đừng lo lắng theme miễn phí này quá nhàm chán và không hấp dẫn.

Cam kết bảo mật thông tin từ công ty có minh bạch không?

Cam kết bằng danh dự rằng: chúng tôi không xem, không thay đổi cũng như không sao chép dữ liệu trang web của bạn.

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi hiểu rằng tự bạn thực hiện website là điều không dễ dàng, Đừng ngại hãy gọi Video Zalo hoặc chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng thông qua Teamviewer / Ultraviewer.

Nếu có khó khăn gì bạn hãy chat Zalo ngay: 0967.5678.49 / 0942 35 4224

Thư viện hình ảnh

Hình ảnh thực tế website miễn phí

Bạn có thể dùng thử trang web miễn phí trong 7 ngày, sau đó gia hạn hàng tháng, nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp nữa, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào.

Yêu cầu trang web miễn phí

Để lại email và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay để cung cấp thông tin đăng nhập trang web miễn phí. Đừng quên gửi kèm tên miền của bạn. Hoặc chat với chúng tôi qua Zalo: 0967.5678.49 hoặc 0942 35 4224

thiết kế web sáng tạo

Các dịch vụ của chúng tôi

Ngoài dịch vụ cốt lõi là thiết kế website, chúng tôi còn có thể giúp bạn những vấn đề khác liên quan đến website.

0967.5678.49
Web Thủ Đức
Logo
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0