Thiết kế web chuẩn SEO toàn diện cho công ty khởi nghiệp

thiết kế web công ty chuẩn seo

Bạn là chủ một công ty? Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh? Và bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website cho công ty của mình mà chưa biết tìm nơi đâu? Bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị thiết kế web công ty uy tín? Bạn hãy xem bài viết bên dưới của chúng tôi để hiểu thêm về Dịch vụ thiết kế web của Web Thủ Đức nhé!

Để nhận trang web bán hàng miễn phí 100%: liên hệ 0967.5678.49 (zalo). Nếu bạn có yêu cầu thiết kế riêng, trang web của bạn sẽ hoàn thành với chi phí chỉ 2.000.000đ/website (website đẹp, tải nhanh, không phát sinh thêm). Liên hệ ngay để biết thêm thông tin.

Các tiêu chí thiết kế để tạo nên web chuẩn SEO cho công ty

  • Đáp ứng di động, hiển thị tốt với nhiều độ phân giải của màn hình các thiết bị di động
  • Dễ dàng nâng cấp, bổ sung tính năng mới
  • An ninh, bảo mật, chống spam, chống hack – đăng nhập trái phép
  • Bảo trì trang web thường xuyên
bảo trì trang web công ty
bảo trì trang web công ty

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Web Thủ Đức đảm bảo cho bạn các thành phần ở trên, cung cấp các dịch vụ thiết kế web công ty tùy biến theo ý muốn của bạn tại TP Thủ Đức! Với nhiều năm kinh nghiệm, Web Thủ Đức rất giỏi trong việc thiết kế các trang web có khả năng đáp ứng tốt, tốc độ tải nhanh và giao diện thân thiện với người dùng, có thể sử dụng tốt trên mọi trình duyệt khác nhau mà không gây ra lỗi kỹ thuật nào.

Bản thiết kế trang web công ty chuẩn SEO toàn diện gồm những gì?

Chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế trang web có sẵn để bạn tham khảo chuyên dành cho các công ty khởi nghiệp, doanh nhân và doanh nghiệp

Thiết kế trang web công ty trông chuyên nghiệp hơn

Chúng tôi hiểu rằng bạn xây dựng trang web cho công ty với mục đích cuối cùng là tạo dựng danh tiếng và tôn vinh thương hiệu của công ty mình. Thông qua trang web của bạn, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ hiểu hơn về công ty bạn, cũng cố lòng tin với công ty bạn từ đó ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. Chúng tôi tạo ra một trang web chuyên nghiệp có thể để lại ấn tượng đầu tiên tốt đẹp với khách hàng của bạn khi họ truy cập. Web Thủ Đức cũng tích cực hỗ trợ bạn điều chỉnh thành phần trong bản thiết kế trang web công ty của bạn sao cho phù hợp nhất với mục tiêu mà thương hiệu của bạn đang xây dựng.

Tính năng thương mại điện tử tích hợp

Chúng tôi sẽ giúp công ty bạn tạo dựng danh tiếng trực tuyến của bạn một trang web được thiết kế tốt và hấp dẫn người xem. Cùng với đó, Chúng tôi cũng có khả năng cung cấp đầy đủ các chức năng thương mại điện tử như đăng tải sản phẩm, đặt hàng…. chương trình sale khuyến mãi…. hay chỉ đơn giản là tạo 1 nút kêu gọi mua hàng bắt mắt.

thiết kế web thương mại điện tử
thiết kế web thương mại điện tử

Trang web mang tính đặc trưng cá nhân hóa

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ cá nhân hóa trang web công ty của bạn mang những nét đặc trưng về thương hiệu của bạn, nó sẽ trông rất khác biệt so với phần còn lại của thế giới internet. Từ đó sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ công ty của bạn hơn.

Chúng tôi sẽ tạo ra một trang giới thiệu có thể dùng dể trưng bày các giải thưởng cũng như thành tích, kinh nghiệm, quy mô cũng như hoạt động xã hội của công ty bạn.

Thiết kế web công ty đáp ứng di động chuẩn SEO

Tiêu chí này đã được Web Thủ Đức nêu ở đầu bài viết. Thời đại ngày nay, khi ai ai cũng dùng chiếc điện thoại trên tay, tỷ lệ người dùng tìm kiếm thông tin bằng điện thoại cao hơn cả dùng máy tính laptop. Do đó, một trang web có khả năng đáp ứng di động và chuẩn SEO sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm linh hoạt và trôi chảy trên các thiết bị mà họ có.

Thiết kế đồ họa trang web

Hình ảnh đồ họa là một thành phần quan trọng bậc nhất trong 1 trang web. Chúng tôi biết điều đó. Web Thủ Đức hỗ trợ bạn thiết kế đồ họa hình ảnh ban đầu cho trang web của bạn cũng như sau này bạn cần bạn có thể liên hệ chúng tôi với chi phí rẻ nhất.

thiết kế đồ họa trang web
thiết kế đồ họa trang web

Thiết kế trang blog – tin tức

Trang tin tức hay blog là nơi dành cho bạn thỏa sức bay bổng cùng ngôn ngữ và thông tin. Nó có thể là nơi bạn đăng bài viết về 1 sản phẩm sắp ra mắt, khai trương 1 chi nhánh, hay 1 chương trình khuyến mãi quy mô lớn hay chỉ đơn giản là 1 hoạt động xã hội từ thiện của công ty bạn.

trang blog tin tức
trang blog tin tức

Thiết kế logo cho trang web công ty

Logo là yếu tố định vị thương hiệu của bạn và do đó, nó cần phải độc đáo và có sự khác biệt nổi bật. Nếu công ty của bạn đã có 1 logo, ​​thì Web Thủ Đức sẽ cải tiến nó. Nếu chưa có, Web Thủ Đức sẽ tạo cho bạn.

thiết kế logo
thiết kế logo

Bố cục trang web hiệu quả

Web Thủ Đức biết cách tạo ra một bố cục trang web đẹp và có sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Tùy biến theo ý bạn

Web Thủ Đức sẽ tạo ra một trang web công ty theo cách của bạn với phong cách thiết kế web lôi cuốn.

Nút Kêu gọi hành động hiệu quả

Sau khi viếng thăm trang web của bạn, khách hàng sẽ có thể dễ dàng liên hệ với bạn bằng các nút gọi hành động hiệu quả.

Nội dung và thông tin đầy đủ rõ ràng

Cách thể hiện thông tin trang web rõ ràng, chi tiết, trình bày lôi cuốn giúp người xem dễ dàng đọc và hiểu nội dung

Theo sát hướng dẫn sử dụng

Việc sử dụng 1 trang web không đúng cách cũng sẽ gây ra lỗi, chúng tôi sẽ theo sát bạn 2 tuần sau đó và hướng dẫn bạn sử dụng cũng như chỉ dẫn bạn các thao tác đúng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web công ty của chúng tôi?

Với dịch vụ thiết kế website công ty chuẩn SEO của Web Thủ Đức, trang web công cty của bạn sẽ nổi bật hơn trong ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao hơn.

Nhà thiết kế web sáng tạo trực quan

Phương châm thiết kế của Web Thủ Đức là ngôn ngữ thiết kế trực quan. Từ đoạn mở đầu đến khi kết thúc trang, Web Thủ Đức sẽ truyền tải đầy đủ nội dung sáng tạo và nổi bật, cùng với đó là nhiều hình ảnh đồ họa sáng tạo có sức ấn tượng cho người xem.

thiết kế web sáng tạo
thiết kế web sáng tạo

Kế hoạch làm web được trao đổi rõ ràng

Việc tổ chứ thiết kế đến khi bàn giao trang web đều có 1 kế hoạch cụ thể và thời gian được xác định trước. Web Thủ Đức đảm bảo rằng trang web công ty của bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng.

Khách hàng là thượng đế

Ý kiến ​​và sự đánh giá của khách hàng là điều quan trọng đối với Web Thủ Đức. Chúng tôi sẽ hỏi ý kiến ​​của bạn về ý tưởng cũng như mục đích làm web chứ không tùy tiện. Trang web làm ra sẽ theo ý thích của bạn.

Bàn giao nhanh chóng

Chỉ từ 2-7 ngày với các gói thiết kế, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ trang web cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều yêu cầu cao cấp khác, thời gian có thể lâu hơn xíu, nhưng rồi chúng tôi sẽ làm nó nhanh thôi!

Trải nghiệm thực tiễn tốt hơn mỗi ngày

Bằng niềm đam mê trong việc thiết kế web cùng với kinh nghiệm đã được tích lũy, Web Thủ Đức sẽ hiểu rõ hơn những yêu cầu của bạn, khi bạn làm việc cùng chúng tôi, bạn sẽ dần tin tưởng chúng tôi hơn.

Các giai đoạn thiết kế web công ty chuẩn SEO tại Web Thủ Đức

Giai đoạn Lập chiến lược

Cùng nhau thảo luận với bạn để xác định các yêu cầu bạn muốn và mục đích trang web của bạn, đối tượng khách hàng của bạn. Mẫu hình trang web bạn thích, ý tưởng thiết kế bạn đã chuẩn bị sẵn (nếu có)

Giai đoạn Thiết kế web công ty

Trong giai đoạn này, Web Thủ Đức sẽ bắt đầu thiết kế trang web của bạn.

Giai đoạn Phát triển

Thời gian này, chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng trang web công ty của mình, từ khung sườn cho đến nội dung bên trong.

Giai đoạn Chạy thử nghiệm trang web

Thời gian này chúng tôi sẽ cho bạn xem trang web và kiểm thử chức năng, dò tìm lỗi kỹ thuật, lỗi thiết kế để chỉnh sửa nó ngay.

chạy thử nghiệm trang web
chạy thử nghiệm trang web

Gia đoạn Chạy liên tục và Duy trì

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành trọn đời cùng dịch vụ bảo trì kèm theo gói thiết kế trang web công ty chuẩn SEO. 2 tuần sau khi chạy thực té và bàn giao, chúng tôi bảo trì trang web của bạn thường xuyên cùng với đó là lịch bảo trì 3 tháng 1 lần trong suốt 1 năm sau đó để Web Thủ Đức giúp bạn triển khai trang web theo đúng cách và SEO thành công.

Tác giả Web Thủ Đức

Tác giả Web Thủ Đức

Web Thủ Đức nhận thiết kế web giá rẻ ở Thủ Đức theo mẫu sẵn có dùng Wordpress. Thiết kế website WordPress các loại trang web bán hàng, web công ty, trang web landing page bất động sản, trang web shop thời trang mỹ phẩm làm đẹp, trang web dịch vụ, trang web thực phẩm, trang web nội thất, trang web gia dụng công nghệ, trang web tin tức, trang web du lịch, trang web y tế, trang web xây dựng, trang web thiết bị điện máy...

Rất mong nhận được đánh giá từ bạn

Để lại lời nhắn

0967.5678.49
Web Thủ Đức
Logo
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0