Thiết kế
website công ty
chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty hiện tại của bạn có trông hấp dẫn không? Website đó có mang lại động lực để phát triển thương hiệu trực tuyến cho công ty của bạn không?

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một website mới cho doanh nghiệp của mình (hoặc thiết kế lại website công ty hiện đã lỗi thời, xấu xí của bạn), thì bạn đã đến đúng nơi.

nhân viên thiết kế website
nhân viên thiết kế website
nhân viên thiết kế website

Chúng tôi quảng bá cho công ty bạn tốt hơn

Trong giới kinh doanh ngày nay, website được coi là công cụ thiết yếu cho sự hiện diện trực tuyến của công ty đối với khách hàng cũ và khách hàng mới.

Website là một phần quan trọng trong thành công của công ty bạn

thiết kế website landing page wordpress thủ đức

Trước khi thực hiện mỗi website công ty, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ yêu cầu của bạn, nhu cầu ứng dụng cũng như mục tiêu kinh doanh của công ty bạn. Chúng tôi nổ lực hết mình cung cấp cho công ty của bạn một trang web chuyên nghiệp, và khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Chuyên nghiệp & khác biệt

Tiêu chí
thiết kế

các phương pháp thiết kế web

Bố cục tổng thể website, hình ảnh và văn bản phải được thể hiện sao cho gọn gàng và ngăn nắp, người xem dễ dàng nắm bắt được nội dung. Ngoài ra, tính dễ điều hướng và lời kêu gọi hành động luôn được chú trọng trong quy trình thiết kế của chúng tôi sao cho tạo ra hiệu quả tiếp cận khách hàng cao nhất.

Dễ sử dùng & ngăn nắp

thiết kế web chuẩn SEO

Website được bố trí đơn giản, nhưng toát lên được vẻ hiện đại và năng động. Các hình ảnh  được trưng bày nhiều hơn và ít văn bản hơn cũng như cách sử dụng màu sắc đồng bộ theo tông màu chung.

Đơn giản & hiện đại

Cách thức thay đổi kinh doanh dành cho công ty bạn

Tạo lập website công ty

Khởi đầu kinh doanh với việc xây dựng một trang web cho công ty bạn với logo, slogan đặc trưng & hình ảnh, nội dung của riêng bạn.

Tạo dựng uy tín

Từng bước xây dựng và cũng cố uy tín thương hiệu trưc tuyến của mình với khách hàng bằng một website có thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và đáp ứng mọi thiết bị di động.

Phát triển Website

Niềm tin của khách hàng sẽ được cũng cố với một website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Có hơn 70% khách hàng tin tưởng những website xếp hạng trang 1 trên kết quả tìm kiếm của Google.

Thị trường & khách hàng

Xác định bộ từ khóa được tối ưu hóa cho doanh nghiệp của bạn tương ứng với đối tượng khách hàng và khu vực bạn kinh doanh.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Tạo các chiến dịch tiếp thị trực tuyến nhắm đến thị trường mục tiêu và những đối tượng khách hàng trên toàn cầu hoặc địa phương.

Quản trị doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp thật tốt. Nhưng nó sẽ trông chuyên nghiệp và tốt hơn nếu bạn có một website công ty tương xứng.

Chúng tôi phục vụ tốt hơn khi bạn là:

Công ty khởi nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website Thủ Đức tập trung trong việc trợ giúp các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm cả các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ, cải thiện sự hiện diện trực tuyến và phát triển thương hiệu.

Chúng tôi sáng tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số hấp dẫn và bắt mắt cho phép các công ty khởi nghiệp có thể cạnh tranh với các thương hiệu lâu đời khi có thể tận dụng tối đa những ưu thế mà một trang web hiện đại mang lại.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty chúng tôi thiết kế website dành cho doanh nghiệp vừa nhỏ, xây dựng các trang web và các tinh năng web có chất lượng cao và đầy đủ chức năng tương tác, tương thích và dễ điều hướng.

Để phù hợp hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi thiết kế cấu trúc giá hợp lý và linh hoạt hơn để cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp có ngân sách còn hạn chế.

Chúng tôi sẽ làm gì để giúp công ty bạn?

Để giúp bạn bắt đầu kinh doanh, chúng tôi gợi ý cho bạn cách xây dựng một website chuẩn SEO và tiếp cận các khách hàng địa phương, để có thể có được lợi thế cạnh tranh và giảm thiểu chi phí tiếp thị. Với việc tạo ra một website mang tính thu hút sự chú ý của thị trường địa phương sẽ giúp công ty bạn tối ưu được tỷ lệ chuyển đổi.

Thư viện mẫu website công ty

Website mẫu.

Các mẫu thiết kế website công ty tiêu biểu

Câu hỏi

Câu hỏi thường được hỏi được quan tâm nhiều nhất.

?

Thiết kế website công ty là công việc của nhà thiết kế website tạo ra một website trong lĩnh vực kinh doanh. Website đó bao gồm việc quảng bá cho công ty và công việc họ làm. Hoặc có thể sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó chuyên biệt. 

Nếu Cần
trao đổi với chúng tôi

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để kể về dự án thiết kế website công ty của bạn.

Các dịch vụ của chúng tôi

Ngoài dịch vụ cốt lõi là thiết kế website, chúng tôi còn có thể giúp bạn những vấn đề khác liên quan đến website.

0967.5678.49
Web Thủ Đức
Logo
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0